RA MẮT CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ AZLOVE
Thứ hai, 19 / 11 / 2018

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế AZLove đã chính thức ra mắt tại Hà Nội vào ngày 19/11/2018.

0 1 azlove

Bà Kiều Thị Ngoan - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc AZLove phát biểu tại sự kiện

Theo thống kê từ Vụ Gia đình- Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, từ năm 2012- 2017, số vụ bạo lực gia đình trong cả nước được các cơ quan chức năng ghi nhận khoảng 130.000 vụ. Đáng báo động khi mức độ bạo lực của các vụ việc được phát hiện đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Bạo lực gia đình hiện cũng đang có xu hướng gia tăng ngay cả ở các gia đình trí thức, trong đó, người phụ nữ không chỉ bị đọa đày về thể xác mà còn có cả yếu tố về tinh thần.

Trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng xã hội công nghiệp hóa 4.0 với tốc độ thay đổi của xã hội nhanh chóng, những công việc với cường độ cao, những mối quan hệ phức tạp, những vấn đề mới luôn phát sinh, tính cá nhân ngày càng phổ biến… khiến cho không ít người rơi vào tình trạng căng thẳng, bức bối về tâm lý. Stress (căng thẳng) trở thành một căn bệnh xã hội mà bất kỳ ai cũng đều sẽ gặp phải. Từ đó làm gia tăng nhiều hơn vấn nạn bạo lực gia đình, bạo lực học đường và các vấn đề nhức nhối khác của cuộc sống xã hội. Giáo dục tâm lý trở thành một nhu cầu cấp bách của xã hội.

Tuy nhiện, khi nhắc đến giáo dục tâm lý, đa phần người dân Việt Nam vẫn luôn có những e ngại về những vấn đề cá nhân tế nhị hoặc không muốn hoặc không phải bỏ một khoản chi phí chỉ để giải quyết những vấn đề liên quan đến tâm lý, tình cảm. Với triết lý “Trao giá trị -  Nhận yêu thương”, sự ra đời của AZLovecùng đội ngũ chuyên gia uy tín, có bằng cấp về đào tạo tâm lý sẽ giúp học viên giải quyết những mối lo ngại này với mức chi phí phù hợp.

Hiện nay, giáo dục tâm lý không còn bị bó hẹp trong những khuôn khổ cũ. Việc ứng dụng công nghệ trong công tác giảng dạy, sự xuất hiện của những phương thức giáo dục ứng dụng nền tảng công nghệ đã mở ra cho tất cả mọi người hội tiếp cận với những phương pháp đào tạo tâm lý, tình cảm tiến tiến và hiệu quả và phù hợp với tâm lý của người Việt. Nắm bắt được điều này, song song với những chương trình học Elearning, AZLove cũng mang lại những khóa học Bootcamp với chương trình học đầu tiên dành cho các cặp đôi chuẩn bị được ra mắt mang tên “Trốn con, hâm nóng lại cảm xúc” và sẽ được triển khai trong thời gian tới.

0 1 ban lanh dao azlove

Ban Lãnh đạo AZLove chụp hình cùng các chuyên gia, luật sư tại sự kiện

Những phương thức giáo dục tâm lý, tình cảm của AZLove hứa hẹn sẽ là nền tảng giúp giảm thiểu tối đa vấn nạn bạo lực gia đình, bạo lực học đường cùng những vấn đề nhức nhối của cuộc sống xã hội hiện đại. Từ đó, mang lại cho mọi người một cuộc sống hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần.

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế AZLove được thành lập với mục tiêu mang lại cho tất cả mọi người môi trường giáo dục và đào tạo tâm lý, tình cảm cùng những bí quyết nghệ thuật hàng đầu dưới nhiều hình thức khác nhau tại Việt Nam. Cùng với đó, AZLove là nơi hội tụ nhiều chuyên gia có bằng cấp về đào tạo tâm lý, là ngôi nhà mơ ước cho tất cả mọi người khi mệt mỏi, bế tắc trong cuộc sống, là nơi tìm kiếm lối ra trong tình yêu đối lứa, tình cảm vợ chồng.

Phát biểu trong buổi lễ, Bà Kiều Thị Ngoan – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc AZLove chia sẻ: “Được hình thành từ cơ duyên bất ngờ, AZLove sẽ mang đến cho tất cả mọi người những phương pháp giáo dục và đào tạo tâm lý, tình cảm hiệu quả từ đội ngũ chuyên uy tín và giàu kinh nghiệm. Các học viên sẽ được vạch ra lộ trình đào tạo hiệu quả để giải quyết hoàn toàn những vấn đề về cuộc sống, gia đình mà mình đang gặp phải. Cùng với đó, AZLove sẽ là ngôi nhà để tất cả mọi người có thể tìm đến khi gặp phải những bế tắc trong cuộc sống, những vấn đề không thể giải quyết trong hôn nhân gia đình hay bất kỳ vấn đề nào khác về tâm lý. Từ đó, thay đổi và tìm lại chính mình, trở thành những con người tự tin, thành đạt trong cuộc sống. ”

Đặc biệt, để chia sẻ niềm vui ra mắt, AZLove áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ ngày 19/11/2018 cho học viên đăng ký tham gia các khóa học Elearning, Bootcamp. 

N.Q

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: