KAMEREO gọi vốn thành công 500,000USD từ 2 quỹ đầu tư Nhật Bản và Việt Nam
Thứ hai, 07 / 01 / 2019

KAMEREO INTERNATIONAL PTE. LTD (Địa chỉ: Singapore, Tp. Hồ Chí Minh, CEO: Taku Tanaka, là nền tảng đặt hàng và tìm nhà cung cấp cho nhà hàng tại Việt Nam, đã gọi vốn thành công 500,000USD từ 2 quỹ đầu tư Nhật Bản và Việt Nam: Quỹ Đầu Tư Genesia và Quỹ Đầu Tư Velocity Việt Nam ở vòng gọi vốn seed funding vào tháng 12/2018.

KAMEREO là nền tảng đặt hàng và tìm nhà cung cấp bán sỉ cho nhà hàng đầu tiên ở Việt Nam. Bắt đầu dịch vụ vào tháng 6/2018, chúng tôi hiện có hơn 120 tài khoản nhà cung cấp và gần 200 tài khoản nhà hàng đã đăng ký. Hiện tại chúng tôi có khoảng 4,000 SKU với đa dạng các mặt hàng trên nền tảng và số lượng nhà cung cấp tham gia KAMEREO ngày càng tăng. Anh Taku Tanaka, CEO của KAMEREO, đã bắt đầu công ty này vì anh nhận thấy việc tìm nguồn cung cấp và đặt hàng ở các nhà hàng còn nhiều điểm chưa hiệu quả với cách làm thủ công trong khoảng thời gian anh làm việc Pizza 4P’s, một trong các chuỗi nhà hàng nổi tiếng nhất Việt Nam.


Hiện tại tất cả các công việc mua hàng và tìm nguồn cung cấp trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng đều thực hiện bởi con người và chúng tôi tin rằng công nghệ có thể đóng góp rất nhiều trong việc cắt giảm chi phí nhân công, mang lại sự minh bạch và chính xác để giải quyết bài toán này. Mặt khác, hiện tại thị trường chưa có một nền tảng, ứng dụng one-stop nào có thể giúp kết nối nhà hàng và nhà cung cấp với nhau mặc dù cả hai phía đều luôn tìm kiếm khách hàng, nhà cung cấp cho mình. Chúng tôi hướng đến việc sử dụng công nghệ để giải quyết những điểm còn hạn chế trong việc mua hàng và tìm nhà cung cấp để các nhà hàng có thể tập trung vào giá trị cốt lõi của họ nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ ăn uống tốt nhất cho khách hàng. Trong tương lại, chúng tôi mong muốn mở rộng dịch vụ đến các khu vực và các lĩnh vực khác.

T.N

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: