Starbucks Việt Nam giới thiệu Thẻ và Ứng dụng trên điện thoại di động
Thứ sáu, 09 / 11 / 2018

Ngày 9/11/2018, Starbucks Việt Nam giới thiệu tới khách hàng thẻ Starbucks, một phương thức thanh toán mới ngoài tiền mặt. Công ty cũng thông báo sự mở rộng của chương trình Starbucks Rewards với ra mắt của ứng dụng Starbucks Vietnam trên điện thoại di động tại Việt Nam, cung cấp các cách thức tiện lợi và nhanh chóng để khách hàng thanh toán tại cửa hàng.

0 1 core designs   christmas designs

Để tham gia hoặc chuyển đổi sang chương trình Starbucks RewardsTM nâng cấp, từ ngày 10 tháng 11, khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng Starbucks nào tại Việt Nam để kích hoạt và đăng kí thẻ mới. Khi sử dụng thẻ Starbucks đã được đăng ký, khách hàng có thể nạp tiền, thanh toán và tích điểm một cách dễ dàng. Bên cạnh những thiết kế chính của thẻ Starbucks, Starbucks Việt Nam cũng sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế giới hạn của mỗi mùa.

Ứng dụng Starbucks trên điện thoại di động có trên hệ điều hành iOS và Android sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thanh toán tại cửa hàng bằng cách quét mã vạch có kết nối với thẻ Starbucks đã được đăng kí. Khách hàng có thể đăng kí nhiều thẻ Starbucks vào tài khoản của mình, tất cả đều sẽ được kết nối đến ứng dụng Starbucks. Bên cạnh việc thanh toán bằng điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản trong thẻ của mình, số điểm sao hiện có, đồng thời nhanh chóng tìm kiếm các cửa hàng Starbucks gần mình nhất.

Mùa lễ hội này, Starbucks mong muốn được tiếp đón khách hàng đến cửa hàng để cùng chào mừng một mùa chia sẻ yêu thương với những món nước mới và món ăn ngon. Đương nhiên không thể thiếu sự trở lại của những món nước theo mùa, cùng bộ sưu tập sản phẩm lưu niệm độc đáo vô cùng phù hợp để làm quà tặng cho mùa trao gửi yêu thương này.

0 1 cup designs   3 seasonal beverages

Starbucks® Snowball Dark Mocha

Hãy sẵn sàng cho niềm phấn khích của những “trận chiến cầu tuyết” vào mùa này bởi vì Starbucks sẽ giới thiệu món nước mới có tên Snowball Dark Mocha. Bắt đầu với chocolate mocha say đắm, món nước được phủ thêm lớp kem bông tuyết dậy hương Espresso và những hạt kẹo như những bông tuyết Giáng sinh đầy màu sắc cùng bánh xốp gạo giòn. Một ngụm của món nước nhiều tầng lớp hứng khởi này thôi cũng đủ để mang đến cho bạn tinh thần lễ hội ngập tràn. 

Starbucks® Ginger Bread Latte

Gingerbread Latte lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam vào mùa Giáng Sinh, với hương vị bánh gừng cay thanh nhưng ngọt ngào, kết hợp với những hương nốt sâu lắng của Espresso và sữa đánh. Món nước này được hoàn thiện với lớp topping là kem bông tuyết đậm hương vị và sốt đường nâu, mang đến một cảm giác lễ hội hoàn hảo. 

Starbucks® Toffee Nut Crunch Latte

Hãy cùng ngân vang mùa Giáng sinh này với sự ngọt ngào của hương vị caramel tinh tế trong món nước Starbucks® Toffee Nut Crunch Latte, bên trên là lớp kem đánh phủ đầy hạt kẹo bơ. Hương vị kẹo bơ đậm đà cùng với mùi thơm của quả hạch rang làm nên sự hoàn hảo đi cùng với hạt cà phê rang Starbucks® espresso.

“Những tin tức đầy hứng khởi chỉ là khởi đầu của mùa Giáng sinh này tại Starbucks. Còn rất nhiều điều đáng để mong đợi ở phía trước!”, bà Patricia Marques, Tổng Giám Đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ. “Những cộng sự của chúng tôi đang rất hào hứng để mang đến các trải nghiệm lễ hội tuyệt vời nhất cho các khách hàng mùa Giáng sinh này. Chúng tôi rất vinh dự cho ra mắt Starbucks App hứa hẹn sẽ mang đến cách thức tiện lợi và nhanh chóng để thanh toán, hưởng điểm sao, và còn nhiều lợi ích khác nữa”.

Để chào mừng lần ra mắt này, bất kì thành viên Starbucks Rewards nào đăng kí thành công vào hệ thống mới sẽ được hưởng thêm 10 ngôi sao từ 10 tháng 11 cho đến 30 tháng 11, 2018. 

T.M

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: