DHL Express khai trương Trung Tâm Khai Thác lớn nhất tại Hà Nội
Thứ sáu, 07 / 12 / 2018

Ngày 7/12/2018, DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, khai trương Trung Tâm Khai Thác mới tại số 01 Huỳnh Tấn Phát, Khu công nghiệp Sài Đồng B, Hà Nội. Được đầu tư 143 tỉ đồng (tương đương 4,8 triệu Euro), cơ sở này đã trở thành Trung Tâm Khai Thác lớn nhất của DHL tại Hà Nội, sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động giao thương giữa Việt Nam với các nước trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

0 1 dhl express viet nam

"DHL là công ty tiên phong trong lĩnh vực hậu cần tại Việt Nam và đã hoạt động hơn 30 năm kể từ lần đầu tiên đặt chân đến đất nước này vào năm 1988. Trong suốt 30 năm qua, chúng tôi rất vinh dự khi luôn là người dẫn đầu thị trường nhờ vào sự tận tâm phục vụ để mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt hảo cho khách hàng. Thị trường Việt Nam có tốc độ tăng trưởng rất nhanh trong những năm vừa qua và được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong những năm tiếp theo. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, chúng tôi xem việc đóng góp và hỗ trợ khách hàng là nhiệm vụ góp phần trong quỹ đạo tăng trưởng này của Việt Nam. Việc đưa vào sử dụng thành công Trung Tâm Khai Thác mới là minh chứng nhằm khẳng định một lần nữa cam kết của DHL trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng cơ hội kinh doanh để phát triển và vươn tầm thế giới", ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express cho biết. "Đây còn là bước đi đúng đắn trong việc thực hiện chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh của công ty, cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng để từ đó trở thành “Nhà Cung Cấp dịch vụ được lựa chọn” cho tất cả các nhu cầu vận chuyển quốc tế.”

Bà Yasmin Khan, Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) và Giám Đốc Điều Hành Thị trường mới nổi, DHL Express, cho biết thêm: "Đối với DHL Express, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và là một trong những ngôi sao sáng đang nổi của châu lục. Nền kinh tế Việt Nam đóng vai trò quan trọng và chiến lược trong các nền kinh tế mới nổi của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương. Chúng tôi kì vọng, Trung tâm khai thác mới này sẽ trở thành cầu nối và tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của kinh tế Việt Nam khi mà lực lượng lao động của quốc gia cũng như ngành công nghiệp Hậu cần đang tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ."

Toạ lạc tại một trong những khu kinh tế và công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất miền Bắc Việt Nam, sự đầu tư mới nhất của DHL Express sẽ giúp củng cố mạnh mẽ mạng lưới của công ty tại Việt Nam. Cơ sở mới có tổng diện tích 5.800 mét vuông với 55% diện tích (3.200 mét vuông) được sử dụng cho mục đích khai thác. Nơi đây cũng được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hoá quy trình và gia tăng hiệu suất xử lý hàng hoá. Trung Tâm Khai Thác mới của DHL sẽ hỗ trợ và phục vụ các doanh nghiệp ở khu vực trung tâm thương mại của Hà Nội, và những doanh nghiệp đang toạ lạc ở phía Bắc, Nam và Đông của thành phố và Nam Định. Trung Tâm Khai Thác hiện tại của DHL ở phía Đông Hà Nội vẫn tiếp tục hoạt động đồng thời và phục vụ các doanh nghiệp trong khu vực.

N.H

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: