MLi Fresh Cosmestics Korea tiếp tục cho ra mắt 3 thương hiệu mới
Chủ nhật, 16 / 12 / 2018

Ngày 16/12, MLi Việt Nam đã tổ chức ra mắt sản phẩm mới tại Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động được rất nhiều khách hàng chờ đón bởi từ lâu, thương hiệu MLi Fresh Cosmestics Korea đã gắn với rất nhiều sản phẩm uy tín trên thị trường.

0 1 mli ra san pham moi 8

Trong tháng 12 này, MLi Fresh Cosmestics Korea tiếp tục cho ra mắt 3 thương hiệu mới với 5 sản phẩm như: Evamost và Xuân Hồng. Đây là dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ - được mệnh danh số 1 Việt Nam trong việc chăm sóc vệ sinh phụ nữ Việt với 3 sản phẩm chính: Kén se khít hồi xuân Evamost; Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng 120ml và Luxury Foam Xuân Hồng tạo bọt 250ml. Và Herbslim – dòng sản phẩm giúp phụ nữ tự tin lấy lại vóc dáng với 2 sản phẩm chính: Cốm detox tiêu mỡ săn cơ Herbslim và Mầm ngũ cốc Herbslim.

 Sự kiện ra mắt có sự tham dự của: Hoa hậu Stella Chang – Chủ tịch MLI Việt Nam, Diễn viên doanh nhân Phan Minh Huyền – CEO MLi Việt Nam, Bác sỹ Nguyễn Thị Thường – Cố vấn chuyên môn thương hiệu Xuân Hồng - Chủ nhiệm Bộ môn sản phụ Trường Đại học Y Thái Bình - Nguyên Chủ nhiệm khoa Phụ sản Bệnh viên Đa khoa Hồng Ngọc - Bác sĩ Sản phụ khoa Bệnh viên Việt Pháp, Mr Ha Jin Kab – Chủ tịch Rainbow Beauty Cosmestic, Mr Andy Nguyen – Chủ tịch Vietbeauty Media – Đơn vị tổ chức thực hiện chương trình, cùng gần 100 khách mời là các nhà đầu tư, đối tác, cơ quan truyền thông báo chí, khách hàng và thành viên hệ thống kênh phân phối của MLi Việt Nam.

Hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản không còn là vấn đề giấu kín mà được chia sẻ rộng rãi để giúp các chị em tìm lại thanh xuân và hạnh phúc của mình. Trong tất cả các phương pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe sinh sản, phương pháp nào là tiện lợi nhất, hiệu quả nhưng đỡ tốn kém và đỡ đau đớn nhất là một câu hỏi lớn. Kén se khít hồi xuân Evamost chính là đáp án. Đây chính là sản phẩm ưu việt, có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên và nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc giúp phái đẹp tìm lại được “thanh xuân” chỉ với 1 liệu trình đơn giản và ít tốn kém.

 Tại sự kiện này, Ban lãnh đạo và Giám đốc kinh doanh của MLi Việt Nam đã có buổi tọa đàm trực tiếp với khách hàng, kênh phân phối và báo chí, đồng thời các chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm đã có những tư vấn và giải đáp thắc mắc, vấn đề về sức khỏe sinh lý mà chị em đang gặp phải, đưa ra những lời khuyên và phương pháp bảo vệ sức khỏe sinh lý một cách tốt nhất cho chị em phụ nữ.

MLi Việt Nam là kênh phân phối online hàng đầu Việt Nam có hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành và hơn 20 nước trên thế giới. MLi Việt Nam được dẫn dắt bởi 2 người đẹp nổi tiếng là Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á Nguyễn Thu Trang và Diễn viên, doanh nhân tài năng, Top 20 nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài 2018 Phan Minh Huyền.

MLi Việt Nam là doanh nghiệp cam kết mang đến khách hàng các sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và đảm bảo tính pháp lý trên từng sản phẩm. MLi Việt Nam đã và đang phát triển vì mục tiêu doanh nghiệp vì người Việt với các sản phẩm giá cả bình dân, chất lượng 5 sao đang được khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

T.H

 

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: