Inox tháo lắp với sứ mệnh mang tới giải pháp tiện dụng cho người dùng Email
Thứ ba, 14 / 03 / 2017

Nhịp sống hiện đại hối hả nhộn nhịp đòi hỏi các nhà sản xuất luôn luôn sáng tạo, đổi mới để đáp ứng được với nhu cầu ngày càng khó tính, liên tục thay đổi của người tiêu dùng. Khu bếp cũng không nằm ngoài quy luật phát triển, thay đổi nhanh như vũ bão đó.

0 1 xuong inox

Khu bếp hiện đại ngày nay không chỉ yêu cầu những loại thiết bị tiêu chuẩn mà còn phải đa năng, tiện dụng, linh hoạt. Nắm bắt được những yêu cầu đó, đầu năm 2017, Công ty Cổ phần Hà Yến chính thức giới thiệu dòng sản phẩm “Inox tháo lắp” lấy tên là Handy lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Hand vốn là đôi bàn tay, Handy là giải pháp tiết kiệm, tiện dụng mà Hà Yến muốn gửi gắm tới quý khách hàng.

Inox tháo lắp Handy là dòng sản phẩm đầu tiên của Hà Yến phục vụ cho chiến lược tấn công ra thị trường bán lẻ của tập đoàn. Dòng sản phẩm Inox tháo lắp Handy với đặc điểm nổi trội là tháo lắp từng phần một cách dễ dàng, rất thuận tiện trong việc vận chuyển, cất trữ, di chuyển hay lắp đặt.

0 1 inox thao lap tong hop

Bộ sản phẩm Inox tháo lắp Handy của Hà Yến

Dòng sản phẩm này ra đời dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng của phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm kết hợp cùng với thông tin từ phòng phát triển thị trường ở Hà Yến để đưa ra những bộ kích thước tiêu chuẩn, phổ biến nhất, phù hợp phần lớn với không gian bếp của nhà hàng, khách sạn, quán café, quầy bar hay bếp ăn tập thể. Dòng sản phẩm mới sẽ khắc phục những điểm yếu cố hữu của hàng đặt may đo trước kia đó là: 

Khách hàng không cần phải mất công thiết kế, lên bản vẽ, tính toán nguyên vật liệu, sản xuất, giao hàng.

Hàng luôn sẵn sàng lưu kho tại nhà máy của Hà Yến và tại các đại lý của Hà Yến, khi cần khách hàng có thể lấy ngay mà không mất thời gian và công sức chờ đợi.

Hàng được đóng gói gọn hàng trong hộp nên việc vận chuyển hay di chuyển vị trí đặt là dễ dàng và linh hoạt.

Giá bán sẽ không bị biến động mạnh bởi giá vật tư Inox đầu vào như ở các xưởng thủ công nhỏ lẻ. 

0 1 anh nha xuong san xuat

Ông Nguyễn Ngọc Đại, Trưởng phòng Phát triển thị trường của Hà Yến cho biết thêm: “Hà Yến không giấu giếm tham vọng định hướng lại nhu cầu của thị trường về thiết bị Inox”. Hà Yến hy vọng rằng, dòng sản phẩm mới với 3 tiện ích nổi trội “tháo lắp từng phần”; “đóng gói gọn gàng”;  “vận chuyển dễ dàng” sẽ giúp người dùng có thêm sự lựa chọn hữu ích khi tìm mua thiết bị inox cho khu bếp nhà hàng khách sạn, khu sơ chế quầy bar hay quán cà phê, bếp ăn tập thể hay thậm chí là những không gian ngoài khu bếp như khu văn phòng, siêu thị và cửa hàng tạp hóa nhỏ.

Được thành lập từ năm 1993, Hà Yến là công ty đầu tiên mang ngành bếp Công nghiệp tới Việt Nam và đã trải qua hơn 24 năm xây dựng và phát triển. Với vai trò là ngọn lửa tiên phong trong lĩnh vực bếp và giặt là Công nghiệp, Hà Yến không ngừng đổi mới trang thiết bị, cơ sở vật chất, công nghệ cũng như nguồn nhân lực.

24 năm qua, Hà Yến vẫn luôn giữ vững vị thế tiên phong trong sản xuất và cung cấp các dịch vụ tổng thể liên quan tới lĩnh vực bếp cung nghiệp. Sản phẩm và dịch vụ của Hà Yến được rất nhiều tập đoàn quốc tế tin tưởng sử dụng như Star Wood (Sheraton), IHG (InterContinental, Crowne), Accor (Metropole, Novotel, Pullman,…).  Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới các đối tượng khách hàng trong nước như các khu resort, nhà hàng, khách sạn, các khu canteen bệnh viện, trường học, Hà Yến còn đẩy mạnh thị trường xuất khẩu. Sản phẩm của Hà Yến đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ những thị trường khó tính như Nhật Bản, Australia, Ấn Độ cả về chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất, thời gian giao hàng, dịch vụ sau bán hàng đặc biệt là mức độ chuyên nghiệp khi hợp tác, làm việc.

Thông tin tham khảo sản phẩm có ở trên website: http://inoxhayen.com.vn/Scripts/default.asp

Q.D        

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: