Thành viên của gia tộc Rothschild lần đầu đến Việt Nam tổ chức hòa nhạc
Thứ tư, 17 / 10 / 2018

Vào ngày 26/11 tới đây, tại TP.HCM, bà Charlotte De Rothschild – thành viên của gia tộc Rothschild quyền lực nhất thế giới sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc tại TP Hồ Chí Minh mang tên: “LINA CONCERT - PASSION OF ROTHSCHILD”.

0 1 concert lina

Bà Charlotte De Rothschild là một nghệ sĩ soprano người Anh, thuộc dòng họ Rothschild nhánh bên Anh. Bố của nữ nghệ sỹ là đại tá Edmund Rothschild đã chiến đấu cho Hoàng gia Anh từ thời Thế chiến thứ hai. Tốt nghiệp ĐH nghệ thuật Mozarteum Salzburg tại Áo và Nhạc viện Hoàng gia London, với hiểu biết sâu rộng về các bài hát, tiết mục từ nhiều phương diện khác nhau, đến nay bà Charlotte De Rothschild đã tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc. Bà là nghệ sĩ soloist cho dàn hợp xướng Bach với ngài David Willcocks ở Exeter, Wells and Truro Cathedrals, đã nhiều lần biểu diễn tại King's College, Cambridge và hội trường biểu diễn Hoàng gia. Nữ nghệ sỹ này có 1 album tổng hợp các bài hát do bà tổ Mathilde de Rothschild sáng tác, học trò của Chopin. Chương trình nổi tiếng nhất “Family Connections” đã được bà Charlotte biểu diễn trên khắp thế giới.

Được biết, đây là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi của thành viên đế chế tài chính mạnh nhất thế giới, và cũng là lần đầu tiên bà xuất hiện tại Việt Nam. Buổi hòa nhạc “LINA CONCERT - PASSION OF ROTHSCHILD” được tổ chức với sự chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và thành phần khác mời là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong khu vực và quốc tế. Yếu tố đẳng cấp kết hợp với những nét văn hóa mộc mạc đặc trưng của Việt Nam sẽ tạo nên những mảnh cảm xúc chưa bao giờ có cho người xem.

T.L

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: